karaoke

WELCOME TO LAM SƠN KARAOKE

World in your voice

Xã hội càng phát triển, dịch vụ giải trí ngày càng hoàn thiện, nhằm mục đích mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thư giãn nhất sau nhiều áp lực.

Karaoke là sở thích, nhu cầu của rất nhiều người. Với mong muốn mang lại 1 sân chơi giải trí lành mạnh và đẳng cấp – LAM SƠN Karaoke – 1 dịch vụ vui chơi gải trí ra đời, dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và âm thanh, sẽ giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, với hơn 35 phòng hát, mỗi phòng là một phong cách khác nhau, quý khách sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi như được sống trong môt thế giới huyền bí của phong cách Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, PêRu, được thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Đi đầu trong ý tưởng thiết kế phòng hát, chúng tôi đã thay đổi quan niệm hát Karaoke cũ, với sắc diện mới độc đáo, với dàn âm thanh hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi tận hưởng những phút giây giải trí, vui chơi tại LAM SƠN Karaoke.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các ngày lễ kỉ niệm của quý khách như một lời tri ân, giúp quý khách lưu giữ lại khoảnh khắc tuổi trong không gian ấm cúng, vui vẻ và sôi động, cùng với chương trình:

(hình karaoke lam sơn sẽ upload sau)

gia

ĐỊA CHỈ : 242 TRẦN BÌNH TRỌNG – P4 – Q5ĐT : 08.38397009


.
.
.
.