Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp SONAR PRODUCTION


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu âm, phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khó quên cùng những bản thu âm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất, bạn sẽ yên tâm khi đến với phòng thu âm Sonar studio.

Với đội ngũ nhạc sĩ, Producer được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của những bản thu tại phòng thu âm Sonar Studio.

Phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, từ ca sĩ muốn có những bản thu âm chuyên nghiệp đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu, album kỷ niệm dành riêng cho bản thân, doanh nghiệp, công ty muốn tạo MV quảng cáo sáng tạo, thu âm quảng cáo…

Sonar Studio không những giúp khách hàng xử lý, âm thanh, kỹ thuật, hỗ trợ giọng hát của khách hàng, khắc phục những khiếm khuyết và làm nổi bật nên điểm mạnh, cá tính của mỗi cá nhân, ngoài ra còn hỗ trợ hướng dẫn những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản để giúp khách hàng phát huy được tối đa thế mạnh trong giọng hát đồng thời có thể xử lý ca khúc, bài hát một cách hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật viên tại phòng thu chúng tôi.

phong-thu-am-chuyen-nghiep-tphcm5

Bảng giá dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

Danh Mục Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
THU ÂM Thu âm đơn ca 1.000.000 ₫ Thời gian thu âm tối đa trong 2h
Thu âm song ca 1.200.000 ₫ Thời gian + thêm theo số người thu
Thu âm quảng cáo, chuyên nghiệp Thỏa thuận MC chuyên nghiệp và kịch bản
cụ thể
Thu âm bài hát tính giờ 800.000 ₫/giờ (chưa mix, master)
Mix, master 800k/bài
Thu âm nhóm – tốp ca + 200k/người thứ 2 trở đi
Thời gian + thêm theo số người thu
Hát bè nam, nữ 800.000 ₫ Nhóm bè Cadillac
HÒA ÂM Hòa âm phối khí chuyên nghiệp 3.000.000 ₫ Làm hòa âm mới chuyên nghiệp
với 2 cây nhạc cụ thật
COVER EDM Remix 2.000.000 ₫ Được hòa âm chuyên nghiệp bởi
các Producer & DJ
PHỐI MỚI EDM Remix 3.000.000 ₫
Hòa âm phối khí bằng band nhạc 1.000 > 3.000 USD Làm mới bởi những nhạc công
hàng đầu tại VN.
MIX – MASTER
Vocal 800.000 ₫ Edit vocal – Mix + master phần cứng
KÝ ÂM Phổ Thơ 1 > 3 triệu/bài Dành cho các tác giả muốn phổ thơ
​thành 1 bản nhạc hoàn chỉnh
Ký âm văn bản bài hát 400.000 ₫ Cho 1 bản ký âm giai điệu
Ký âm tổng phổ 500.000 ₫ Cho 1 bản ký âm Band nhạc

Để biết thêm thông tin chi tiết, chính xác về bảng giá các dịch vụ thu âm, thời gian thu âm, thời gian hoàn thành dự án,…
Lưu ý: đối với những bản thu âm liên khúc bài hát, giá phí dịch vụ thu âm sẽ được tính bằng ½ giá ban đầu kể từ bài liên khúc thứ 2.

Những dịch vụ thu âm tại phòng thu Sonar Studio

  • Thu âm chuyên nghiệp: dành cho khách hàng muốn có một bản thu âm nhạc đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp (sản phẩm âm nhạc thương mại và sản phẩm dự thi âm nhạc chuyên nghiệp). Với dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, phòng thu sẽ hỗ trợ khách hàng phát hành album, bài hát lên các website âm nhạc lớn tại Việt Nam: mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, youtube.com và các mạng xã hội.
  • Thu âm bài hát: dành cho khách hàng muốn thu âm những bài hát yêu thích, thu âm album âm nhạc cá nhân để làm kỷ niệm hoặc dành tăng bạn bè người thân. Dịch vụ thu âm bài hát tại phòng thu Sonar sẽ giúp khách hàng cải thiện, xử lý lỗi trong quá trình thu âm để tạo lên những bản thu hoàn hảo.
  • Mixing & Master: Dành cho khách hàng đã có thiết bị thu âm, tự thu âm tại nhà và muốn hoàn thiện bản mix cuối cùng với phong cách chuyên nghiệp.
  • Hòa âm phối khí: dành cho khách hàng muốn biến giai điệu mình sáng tác thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Khách hàng cũng có thể tạo cho mình một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh với dịch vụ hòa âm – phối khí tại phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio.
  • Sáng tác mới: dành cho khách hàng có yêu cầu viết ca khúc mới trên tất cả các thể loại: nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc quê hương,…Phòng thu âm Sonar Studio cũng cung cấp các ca khúc, sáng tác mới của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng. Bên cạnh đó, phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar còn cung cấp dịch vụ hát demo thử các ca khúc, sáng tác của khách hàng. Ca khúc hát demo của quý khách sẽ được các ca sĩ thể hiện: Diệu Hiền, Võ Hạ Trâm, Triệu Lộc,…
  • Thu âm quảng cáo: dành cho hành khách muốn tạo những bản thu quảng cáo, video quảng cáo một cách chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • Thu âm đám cưới: dành cho khách hàng muốn thu âm ca khúc để dành tặng người bạn đời trong ngày cưới hoặc lồng ca khúc âm nhạc vào video nền được phát trong hôn lễ.

Phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio


.
.
.
.