Dịch vụ Thu Âm Bài Hát


Quý khách muốn tìm dịch vụ thu âm bài hát, thu âm một ca khúc mới, những ca khúc hit nhất hiện nay hay 1 bản tình ca bất hữu, những bản nhạc xưa,…như là món quà tặng đầy bất ngờ và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đơn thuần là muốn thể hiện niềm đam mê âm nhạc, giọng hát của chính mình,…

Hãy đến với phòng thu âm sài gòn chuyên nghiệp – Sonar Studio, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về thu âm của quý khách với dịch vụ thu âm bài hát. Khi đến với Sonar Studio, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản thu bài hát cũng như về giá cả.

Dịch vụ thu âm bài hát của Sonar Studio phù hợp với khách hàng:

  • Tạo mv bài bát, bản thu bài hát làm quà tặng cho người yêu, bạn bè hay người thân trong những dịp đặc biệt: ngày kỷ niệm, sinh nhật, cá dịp lễ,…
  • Muốn tự mình thể hiện và trải nghiệm cảm giác mới với những ca khúc hit, ca khúc mới nhất hiện nay.
  • Tạo một bản thu hoàn chỉnh cho với phần beat được sáng tạo riêng cho chính mình.
  • Tìm kiếm phòng thu âm chuyên nghiệp với mức phí thu âm hợp lý.


Thu âm bài hát tại Sonar Studio

Tại Sonar Studio, khi tiến hành thu âm bài hát, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiêm sẽ hỗ trợ quý khách làm quen phòng thu âm, cũng như lấy lại tâm lý cân bằng khi lần đầu đi thu âm, hướng dẫn cách phát âm, lấy hơi, luyến láy, ngân… để quý khách có thể phát huy tối đa giọng hát của mình và tạo nên một bản thu hoàn chỉnh.

Quy trình thu âm bài hát

Giai đoạn thu âm bài hát: thời lượng bản thu âm bài hát tối đa: 120 phút. Hỗ trợ chỉnh tone nhạc, tempo beat phù hợp với từng chất giọng, sau 1 tuần giao sản phẩm hoàn chỉnh.

Quá trình thu âm hoàn thiện: bản thu bài hát được lưu dưới dạng wav 44Khz-32bit, mp3 320kbs…

Phòng thu HCM


List Yêu Ca Hát, TỐP CA, CTY


.
.
.
.