Phòng Thu Âm HCM – Sonar Studio


hoa-am-phoi-khi-sonar-production

Giới thiệu chung về thu âm tại Việt Nam

Trong thị trường âm nhạc hiện nay nhu cầu của dịch vụ thu âm đang dần hình thành và là nghành công nghiệp âm thanh HOT ở VIỆT NAM.

Trong những năm 2005 trở lại đây, ở Việt Nam nói chung và Tp HCM nói riêng, dịch vụ thu âm đã phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các phòng thu âm dịch vụ đã hoạt động thành công và có tiếng vang trên trường âm nhạc VN.

Nhu cầu thu âm của các tín đồ yêu nhạc, yêu ca hát và các kiều bào nước ngoài trở nên rất HOT. Đây là dịch vụ: thu âm bài hát, hòa âm phối khí, quay MV… để lưu giữ lại nhưng khoảnh khắc, kỷ niệm bằng chính giọng hát, hình ảnh của mình.

Bên cạnh sự phát triển của dịch vụ thu âm, mặt hạn chế của dịch vụ này là chưa đảm bảo được chất lượng âm thanh, chất lượng sản phẩm đầu ra. Mặc dù dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tương đối tốt, trong âm nhạc mỗi người điều có cách cảm nhận cái hay cái chưa hay của riêng mình, nhưng cái cốt lõi vẫn là hài lòng về chất lượng là quan trọng nhất.

Để có 1 sản phẩm ưng ý là 1 ”vấn đề” nhìn chung của các tín đồ yêu nhạc. Vì vậy, để chọn được 1 phòng thu âm chuyên nghiệp phù hợp với mình và cái duyên là sẽ gặp được 1 anh/chị kỹ thuật viên, kinh nghiệm, biết cách làm bạn thoải mái, để phát huy thế mạnh của mình, để đảm bảo sản phẩm đầu ra.

Phòng thu âm HCM – SONAR PRODUCTION

Nắm được vấn đề nhu cầu và mong muốn của các bạn. Chúng tôi xuất phát là những KTV, những ekip tâm huyết nghề, sẽ trực tiếp thực hiện những sản phẩm của bạn, với 1 KTV có kinh nghiệm nghề  thì bản thu âm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo ngay từ bản mộc.

Bởi thực tế 1 KTV mix giỏi là 1 KTV biết cách uốn nắn bản thu của bạn ấn tượng ngay từ bản thu mộc, và với chúng tôi sản phẩm đầu ra là thương hiệu, đến với SONAR STUDIO bạn sẽ thấy khác biệt.

Phòng thu âm HCM – SONAR STUDIO đã được ra đời với mục tiêu giúp các tín đồ yêu ca hát lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những bài hát yêu thích của mình.

Và hơn thế nữa, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm được biên tập một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng với dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những giọng ca không chuyên đến những giọng ca chuyên nghiệp và các ca sĩ đã vang danh, từ sản phẩm âm nhạc lưu niệm tới sản phẩm đạt chất lượng cao, vì đến với SONAR STUDIO sản phẩm của bạn sẽ được thực hiện một cách tâm huyết nhất.


.
.
.
.