Sáng tác ca khúc độc quyền cho doanh nghiệp


sang-tac-moi-1

Quý khách hàng muốn sáng tác ca khúc độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức với mục đích quảng cáo thương hiệu, ấn tượng, theo style nhạc mong muốn với ca từ đặc thù riêng về ngành nghề của công ty…

Phòng thu âm Sonar Studio sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên của quý khách với dịch vụ sáng tác nhạc, ca khúc mới tại phòng thu.

Dịch vụ sáng tác ca khúc độc quyền

Phòng thu âm Sonar Studio nhận sáng tác các ca khúc mới thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau: nhạc trẻ, acoustic, ballad, pop, nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc dance,…

Với mỗi ca khúc được sáng tác, quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Nhận được bản ký âm, hòa âm phối khí.
  • Ca từ thể hiện đúng cảm xúc, ý tưởng khách hàng.
  • Cung cấp chứng nhận quyền tác giả và hợp đồng độc quyền với tác giả của ca khúc.

Sáng tác nhạc dành cho các công ty, tổ chức: giúp tạo lên những ca khúc với ca từ tạo lên những ấn tượng dễ nhớ, khó quên đối với người nghe. Những thông điệp về slogan, phương châm hành động, sứ mệnh cũng như tầm nhìn sẽ được đưa vào thành lời bài hát với tiết tấu phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty.

Với đội ngũ ca nhạc sĩ chuyên nghiệp, phòng thu âm HCM – Sonar Studio hỗ trợ quý khách muốn sáng tác những ca khúc mới với nhiều thể loại khác nhau theo mong muốn của quý khách.

Bản quyền và pháp lý ca khúc độc quyền

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu âm – sáng tác nhạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký bản quyền cho những ca khúc, sáng tác mới của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vần đề bản quyền âm nhạc đối với những ca khúc được sáng tác tại đây.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tác ca khúc, bài hát mới hay hát thử bài hát mới,… vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng thu âm Sài Gòn – Sonar Studio để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hotline & Zalo | 0947.198778

Phòng thu âm HCM.
.
.
.