Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu âm, phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khó quên cùng những bản thu âm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất, Sonar studio phá vỡ khoảng cách giữa các cấp bậc giọng hát từ yếu đến tốt, bạn sẽ yên tâm khi đến với phòng thu âm Sonar studio.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp, hệ thống trang – thiết bị kỹ thuật hiện đại, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của những bản thu tại phòng thu âm Sonar Studio.

Phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, từ ca sĩ muốn có những bản thu âm chuyên nghiệp đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu, album kỷ niệm dành riêng cho bản thân, doanh nghiệp, công ty muốn tạo MV quảng cáo sáng tạo, thu âm quảng cáo, thu âm lồng tiếng phim…

Đội ngũ kỹ thuật tại Sonar Studio không những giúp khách hàng xử lý, âm thanh, kỹ thuật, hỗ trợ giọng hát của khách hàng, khắc phục những khiếm khuyết và làm nổi bật nên điểm mạnh, cá tính của mỗi cá nhân, ngoài ra còn hỗ trợ hướng dẫn những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản để giúp khách hàng phát huy được tối đa thế mạnh trong giọng hát đồng thời có thể xử lý ca khúc, bài hát một cách hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật viên tại phòng thu chúng tôi

phong-thu-am-chuyen-nghiep-tphcm5

Bảng giá dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

Tên dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
Thu âm bài hát 400.000 VNĐ Đơn ca/bài hát
500.000 VNĐ Song ca/bài hát
Mixing & Master 200.000 VNĐ 01 bài hát (bản thu không chuyên, bán chuyên)
300.000 VNĐ 01 bài hát (song ca, bản thu âm đám cưới)
400.000 VNĐ 01 bản thu chuyên nghiệp
300.000 VNĐ Mix Data Multitrack
Thu âm đám cưới 400.000 VNĐ Đơn ca/bài hát
500.000 VNĐ Song ca/bài hát
Thu âm chuyên nghiệp 800.000 VNĐ 01 bài hát
Hòa âm phối khí 150.000 VNĐ 01 bài ký âm
400.000 VNĐ 01 bài ký tổng phổ
600.000 VNĐ 01 bài cover
Thu âm quảng cáo 500.000 VNĐ 01 giờ thu âm quảng cáo


Lưu ý:
đối với những bản thu âm liên khúc bài hát, giá phí dịch vụ thu âm sẽ được tính bằng ½ giá ban đầu kể từ bài liên khúc thứ 2.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chính xác về bảng giá các dịch vụ thu âm, thời gian thu âm, thời gian hoàn thành dự án,…

Những dịch vụ thu âm tại phòng thu Sonar Studio

  • Thu âm chuyên nghiệp: dành cho khách hàng muốn có một bản thu âm nhạc đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp (sản phẩm âm nhạc thương mại và sản phẩm dự thi âm nhạc chuyên nghiệp). Với dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, phòng thu sẽ hỗ trợ khách hàng phát hành album, bài hát lên các website âm nhạc lớn tại Việt Nam: mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, youtube.com và các mạng xã hội.
  • Thu âm bài hát: dành cho khách hàng muốn thu âm những bài hát yêu thích, thu âm album âm nhạc cá nhân để làm kỷ niệm hoặc dành tăng bạn bè người thân. Dịch vụ thu âm bài hát tại phòng thu Sonar sẽ giúp khách hàng cải thiện, xử lý lỗi trong quá trình thu âm để tạo lên những bản thu hoàn hảo.
  • Mixing & Master: Dành cho khách hàng đã có thiết bị thu âm, tự thu âm tại nhà và muốn hoàn thiện bản mix cuối cùng với phong cách chuyên nghiệp.
  • Hòa âm phối khí: dành cho khách hàng muốn biến giai điệu mình sáng tác thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Khách hàng cũng có thể tạo cho mình một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh với dịch vụ hòa âm – phối khí tại phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio.
  • Sáng tác mới: dành cho khách hàng có yêu cầu viết ca khúc mới trên tất cả các thể loại: nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc quê hương,…Phòng thu âm Sonar Studio cũng cung cấp các ca khúc, sáng tác mới của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng. Bên cạnh đó, phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar còn cung cấp dịch vụ hát demo thử các ca khúc, sáng tác của khách hàng. Ca khúc hát demo của quý khách sẽ được các ca sĩ thể hiện: Diệu Hiền, Võ Hạ Trâm, Triệu Lộc,…
  • Thu âm quảng cáo: dành cho hành khách muốn tạo những bản thu quảng cáo, video quảng cáo một cách chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • Thu âm đám cưới: dành cho khách hàng muốn thu âm ca khúc để dành tặng người bạn đời trong ngày cưới hoặc lồng ca khúc âm nhạc vào video nền được phát trong hôn lễ.

Phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio