Thu Âm Bài Hát


thu-am-bai-hat-3

Quý khách muốn thu âm bài hát, thu âm một ca khúc mới, những ca khúc hit nhất hiện nay hay 1 bản tình ca bất hữu, những bản nhạc xưa,…như là món quà tặng đầy bất ngờ và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đơn thuần là muốn thể hiện niềm đam mê âm nhạc, giọng hát của chính mình,…

Hãy đến với phòng thu âm chuyên nghiệp tại HCM – Sonar Studio, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về thu âm của quý khách với dịch vụ thu âm bài hát. Khi đến với Sonar Studio, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản thu bài hát cũng như về giá cả.

Dịch vụ thu âm bài hát của Sonar Studio phù hợp với khách hàng:

  • Tạo mv bài bát, bản thu bài hát làm quà tặng cho người yêu, bạn bè hay người thân trong những dịp đặc biệt: ngày kỷ niệm, sinh nhật, cá dịp lễ,…
  • Muốn tự mình thể hiện và trải nghiệm cảm giác mới với những ca khúc hit, ca khúc mới nhất hiện nay.
  • Tạo một bản thu hoàn chỉnh cho với phần beat được sáng tạo riêng cho chính mình.
  • Tìm kiếm phòng thu âm chuyên nghiệp với mức phí thu âm hợp lý.

Bảng giá thu âm bài hát tại HCM

Tên dịch vụ thu âm Giá thu âm bài hát Chi tiết dịch vụ
Thu âm bài hát 400.000 VNĐ

Giá áp dụng cho bản thu 1 bài hát

Thời lượng bản thu: 1 tiếng – song ca + 30p

Thời gian hoàn thành bản thu: 3 ngày

song ca +100k

Thu âm bài hát tại Sonar Studio

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tại phòng thu: micro neumann tlm 103, Pre sound avalon 737-sp, sound card RME 800… cùng không gian phòng thu chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện sẽ giúp quý khách có thể tự tin, thoải mái thể hiện ca khúc cũng như khả năng ca hát một cách tốt nhất.

Tại Sonar Studio, khi tiến hành thu âm bài hát, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiêm sẽ hỗ trợ quý khách cách phát âm, lấy hơi, luyến láy, ngân… để quý khách có thể phát huy tối đa giọng hát của mình và tạo nên một bản thu hoàn chỉnh, chất lượng.

Quy trình thu âm bài hát

Giai đoạn thu âm bài hát: thời lượng bản thu âm bài hát tối đa: 90 phút. Hỗ trợ chỉnh tone nhạc, beat phù hợp với từng chất giọng, có kỹ thuật viên hướng dẫn thu âm.

Giai đoạn hỗ trợ thu âm, kỹ thuật viên hậu kỳ: chỉnh sửa tone, nhịp, hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc, hướng dẫn lấy cảm xúc khi thu âm, chỉnh mix-master.

Quá trình thu âm hoàn thiện: bản thu bài hát được lưu dưới dạng wav 44-16, mp3 320kbs…

 

Phòng thu HCM