Thu Âm Đám Cưới


Dịch vụ thu âm đám cưới

Quý khách muốn thu âm bài hát đám cưới, ca khúc để tặng cô dâu của mình trong ngày cưới, hay muốn bài hát đó lồng vào clip slide được phát trong ngày cưới. Dịch vụ thu âm đám cưới, thu âm bài hát đám cưới của phòng thu Sonar sẽ quý khách thực hiện điều đó.

Dịch vụ thu âm đám cưới của Sonar Studio sẽ giúp quý khách muốn:

  • Tạo MV âm nhạc kỷ niệm ngày cưới.
  • Lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng, quan trọng trong hôn lễ.
  • Quý khách muốn tự mình thể hiện các bài hát, ca khúc dành tặng bạn bè, gia đình, người thân trong ngày cưới. Bài hát được lồng trong những mv lãng mạn, ý nghĩa trong ngày cưới.

Phòng thu âm chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng cũng như đầy ý nghĩa trong ngày cưới. Quý khách có thể đơn ca hoặc song ca các ca khúc tại phòng thu Sonar Studio.

Quá trình thu âm đám cưới

Quý khách chỉ cần lựa chọn những ca khúc mình yêu thích dưới sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại phòng thu. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách tập luyện về cách thể hiện ca khúc, cảm xúc để có được bản thu tốt nhất.

Đến với dịch vụ thu âm đám cưới của Sonar Studio, quý khách sẽ được luyện tập trước, chúng tôi sẽ đựa ra những giải pháp khắc phục khuyết điểm khi thể hiện ca khúc cũng như cách phát huy thế mạnh về chất giọng riêng của mỗi người. Hệ thống phòng thu được thiết kế, giàn dựng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tự tin và thể hiện được những ca khúc tốt nhất.

Các trang thiết bị thu âm hiện đại là một trong những lợi thế lớn tại phòng thu âm Sonar Studio.  Hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, chuyên nghiệp: Micro, loa, headphone, thiết bị thu âm,… sẽ giúp quý khách tạo được những bản thu âm chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ thuật thu âm sẽ luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ quý khách xử lý trong suốt quá trình thu âm đám cưới.

Với dịch vụ thu âm đám cưới, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, phòng thu âm tại TPHCM – Sonar Studio sẽ giúp quý khách chỉnh, sửa những vấn đề chưa ưng ý về bản thu âm. Đồng thời, phòng thu sẽ hỗ trợ loại bỏ các tạp âm, chỉnh giọng, âm thanh, tối ưu hình ảnh thu âm để quý khách có được bản thu âm đám cưới hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ xem trước các bản thu trước khi được Sonar Studio bàn giao.

Bảng giá dịch vụ thu âm đám cưới

Dịch vụ Giá thu âm bài hát đám cưới Chi tiết
Thu âm đám cưới 400.000 VNĐ Đơn ca/bài hát
500.000 VNĐ Song ca/bài hát

Bên cạnh dịch vụ thu âm bài hát đám cưới, phòng thu âm HCM – Sonar Studio còn cung cấp dịch vụ thu âm, thực hiện các video phóng sự cưới.

Sẽ thật hạnh phúc và ý nghĩa khi trong ngày hôn lễ, gia đình, người thân, bạn bè,… được thưởng thức giọng hát của chính cô dâu và chú rể. Hãy đến với phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM – Sonar Studio để thực hiện những bản thu âm bài hát đám cưới cũng như dịch vụ thu âm đám cưới để có được những MV lưu giữ kỹ niệm vô cùng ý nghĩa.

Phóng sự cưới