Thu Âm Đám Cưới


thu-am-dam-cuoi-2019

SONAR PRODUCTION – Phòng thu âm tại TP.HCM là địa chỉ uy tín được tin cậy bởi rất nhiều đôi uyên ương, muốn thực hiện 1 audio cho ngày cưới, Bạn hãy tự tin vì chúng tôi sẽ giúp Bạn có được bài hát hay, cho dù Bạn hát chưa tốt !

Dịch vụ thu âm đám cưới của Sonar Studio sẽ giúp quý khách muốn:

  • Tạo MV âm nhạc kỷ niệm ngày cưới.
  • Lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng, quan trọng trong hôn lễ.
  • Quý khách muốn tự mình thể hiện các bài hát, ca khúc dành tặng bạn bè, gia đình, người thân trong ngày cưới. Bài hát được lồng trong những mv lãng mạn, ý nghĩa trong ngày cưới.

Phòng thu âm chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng cũng như đầy ý nghĩa trong ngày cưới. Quý khách có thể đơn ca hoặc song ca các ca khúc tại phòng thu Sonar Studio.

Đến với dịch vụ thu âm đám cưới của Sonar Studio, quý khách sẽ được luyện tập trước, chúng tôi sẽ huớng dẫn cho Bạn những giải pháp khắc phục khuyết điểm khi thể hiện ca khúc cũng như cách phát huy thế mạnh về chất giọng riêng của mỗi người. Hệ thống phòng thu được thiết kế, giàn dựng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tự tin và thể hiện được những ca khúc tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thu âm đám cưới

Dịch vụ Giá thu âm bài hát đám cưới Chi tiết
Thu âm đám cưới 500.000 VNĐ Đơn ca/bài hát
600.000 VNĐ Song ca/bài hát
Mix giao bài gấp sau ngày 200.000 ₫ 200k/bài mix gấp

 

thu-am-dam-cuoi-2019-1


MIX GẤP – GIAO BÀI SAU NGÀY THU +200k/bài

Bên cạnh dịch vụ thu âm bài hát đám cưới, phòng thu âm HCM – Sonar Studio còn cung cấp dịch vụ thu âm, thực hiện các video phóng sự cưới.

Sẽ thật hạnh phúc và ý nghĩa khi trong ngày hôn lễ, gia đình, người thân, bạn bè,… được thưởng thức giọng hát của chính cô dâu và chú rể. Hãy đến với phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM – Sonar Studio để thực hiện những bản thu âm bài hát đám cưới cũng như dịch vụ thu âm đám cưới để có được những MV lưu giữ kỹ niệm vô cùng ý nghĩa.

Recording – mix – master by SONAR PRODUCTION

Nguồn được lấy từ các VIDEO của TUART Wedding STUDIO