Giới thiệu Pro Tools HD 10 và hướng dẫn cài đặt (P1)Đối với các bạn đã từng tìm hiểu về phần mềm âm thanh (còn gọi là DAW – Digital Audio Workstation), chắc không thể không biết đến Pro Tools, vì đây là một trong những DAW mạnh mẽ và nổi tiếng nhất thế giới. Pro Tools có 3 phiên bản là Pro Tools M-Powered (dùng cho hardware của M-audio), Pro Tools LE (viết tắt của Limited Edition – phiên bản giới hạn) và Pro Tools HD (High Definition – phiên bản cao nhất). Thực ra thì phiên bản Pro Tools LE không quá “giới hạn” như tên gọi của nó, mà vẫn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về công việc thu âm và xử lý âm thanh. Bằng chứng là cũng có rất nhiều công ty truyền thông, hãng phim và studio tại Việt Nam hiện nay sử dụng Pro Tools LE cho công việc. Tuy nhiên không thể phủ nhận là Pro Tools HD sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn (kể cả chức năng của phần mềm lẫn hiệu năng của thiết bị phần cứng).

Protools-HD-and-gear

Pro Tools HD 10 và những thiết bị phần cứng đồng bộ của nó có giá khá đắt đỏ

Thực tế là việc sở hữu Pro Tools HD bản quyền và những thiết bị phù hợp với nó là điều khá khó khăn so với điều kiện còn hạn chế như ở Việt Nam vì có mức giá từ vài ngàn lên đến hàng chục ngàn USD. Riêng tại TP.HCM hiện nay, sốStudio được trang bị Pro Tools HD cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và thường là những nơi có quy mô lớn.
Tin đáng mừng là hiện nay đã có bản “crack” rất tốt, và những người dùng cá nhân sẽ được trải nghiệm phần mềm này mà không hề gặp bất cứ trục trặc nào đáng kể.

Chúng tôi mang đến cho bạn bộ cài đặt Pro Tools HD 10.3.7 đã được test hoạt động rất ổn định trên cả Windows 32 bit và 64 bit (chỉ duy nhất không xuất file audio ra được chuẩn mp3, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả vì bạn có thể xuất file chuẩn WAV cho chất lượng âm thanh tốt hơn, và sau đó convert sang MP3 nếu muốn).

Bộ cài đặt Pro Tools HD 10.3.7  (vui lòng Copy link bên dưới và Paste vào trình duyệt)

==>>Link Download tại đây <<==

Pass : hocdungphim.com

Hướng dẫn download:

Sau khi Copy link và Paste vào trình duyệt web, bạn Enter thì sẽ thấy thông báo như hình dưới, cứ click vào nút Download.

huong-dan-download1

Tiếp theo, click vào “Download anyway” như hình dưới để download phần mềm về máy.

huong-dan-download2

Trước khi cài Pro Tools HD bạn hãy tải về và cài đặt 2 phần mềm này, vì Pro Tools cần chúng để hoạt động:

1) ASIO4all :  http://www.asio4all.com/

2) Quicktime :   https://support.apple.com/kb/DL762?viewlocale=en_US&locale=en_US

Sau khi đã xong, bạn có thể bắt đầu cài đặt Pro Tools được rồi…

==>>> Continuous…

Nguồn : http://hocdungphim.com