Những chất giọng phù hợp để thu âm quảng cáoNhững chất giọng phù hợp để thu âm quảng cáo – Xã hội thương mại ngày càng phát triển nên hiện nay mọi hình thức kinh doanh đều cần quảng cáo tới tai nghe mắt thấy của người tiêu dùng, để việc marketing được hiểu quả thì giọng thu trong quảng cáo là một yếu tố rất quan trọng.

nhung-chat-giong-phu-hop-de-thu-am-quang-cao

Những chất giọng phù hợp để thu âm quảng cáo

Giọng nữ có tone giọng linh hoạt

Giọng nữ nếu so với nam thì hơi cao, tuy nhiên trong quảng cáo cần có sự tươi vui thì tone này là cần thiết, một giọng nữ có thể lên xuống tùy theo ý muốn quảng cáo có thể giúp bản thu được ấn tượng hơn. tùy vào mục đích quảng cáo thì tone giọng nữ sẽ được điều chỉnh khác nhau, ví dụ : thu âm quảng cáo các sản phẩm cho trẻ em thì giọng nữ phải lên cao có phần tươi vui, nhí nhảnh, hay những quảng cáo hướng về các sản phẩm dành cho người cao tuổi thì giọng nữ sẽ phải hạ xuống tone trung, như vậy mới thuyết phục được người tiêu dùng.

Giọng nam trầm

Đây là một giọng được khá nhiều ngươi ưa thích vì tone giọng trầm khá ấm và dễ nghe, mang lại cảm giác ấm áp, nhưng đôi khi đối với một số dạng quảng cáo thì tone giọng này cực kì cần thiết để thể hiện sức mạnh, sự uy nghi, hay thuyết phục người mua tin dùng sản phẩm.

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu âm bao gồm:

  • Lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp.
  • Thu âm tổng đài
  • Thu âm phát thanh cửa hàng, showroom.
  • Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình
  • Đọc truyện, kinh phật, sách báo…

Với hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, hòa âm phối khí. SONAR PRODUCTION là nơi bạn có thể tin tưởng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Liên hệ số điện thoại 0947.198.778 hoặc email info@sonarstudio.vn – phongthuamsonar@gmail.com để được hỗ trợ.