Sự khác biệt giữa phòng thu âm chuyên nghiệp và nghiệp dưTrên thị trường âm nhạc VN hiện nay, dịch vụ phòng thu âm là 1 nghành công nghiệp mạnh, vì vậy nghành nghề này tương đối HOT ở VN, riêng ở TP.HCM có hơn 200 STUDIO từ chuyên nghiệp đến bán chuyên và gia đình, vậy bạn nhận ra và chọn cho mình 1 phòng thu âm thế nào là phù hợp.

Đặc điểm để nhận ra phòng thu âm chuyên nghiệp và phòng thu nghiệp dư là cách làm việc của một quá trình tạo ra sản phẩm âm nhạc, có lúng túng, rườm rà, máy móc hay 1 ekip có kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Sản phẩm cuối cùng cũng là cách nhận ra phòng thu âm chuyên nghiệp hay phòng thu âm nghiệp dư.

SONAR STUDIO nắm được vấn đề nhu cầu và mong muốn của các bạn, chúng tôi xuất phát là những KTV, những ekip tâm huyết nghề, sẽ trực tiếp thực hiện những sản phẩm của bạn, với 1 KTV có kinh nghiệm tay nghề cao thì bản thu âm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo..

Bởi thực tế 1 KTV mix giỏi là 1 KTV biết cách uốn nắn bản thu của bạn ấn tượng ngay từ bản thu mộc, và với chúng tôi sản phẩm đầu ra là thương hiệu, là linh hồn của ekip chúng tôi, đến với SONAR STUDIO chất lượng sản phẩm của bạn sẽ khác !

Đến với SONAR STUDIO bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm được biên tập một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng với dịch vụ phong phú, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, từ những giọng ca không chuyên đến những giọng ca chuyên nghiệp và ca sĩ nổi tiếng, từ sản phẩm âm nhạc lưu niệm tới sản phẩm đạt chất lượng cao, vì đến với SONAR STUDIO sản phẩm của bạn sẽ được thực hiện một cách tâm huyết nhất.

Hãy đến với SONAR STUDIO và trải nghiệm !