Tìm hiểu dịch vụ thu âm đơn ca tại Sonar StudioHãy trải nghiệm cảm giác như một ca sĩ thực thụ khi đứng trong phòng thu âm với gói dịch vụ thu âm đơn ca chuyên nghiệp tại Sonar Studio.

Phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio với các dịch vụ thu âm, mix nhạc,hòa âm, phối nhạc,sáng tác nhạc, thực hiện album, video clip ca nhạc…hiện đang là địa điểm được nhiều ca sĩ chuyên nghiệp lựa chọn hàng đầu.

thu-am-don-ca-sonar-studio

Dịch vụ thu âm đơn ca tại Sonar Studio

Đến với Sonar Studio, bạn hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm gói dịch vụthu âm chuyên nghiệp trọn gói 01 bài hát đơn ca bao gồm: Thu âm trong 01 giờ, Mix nhạc, Master,Effect và xuất CD. Phòng thuâmsử dụng công nghệ thu âm hiện đại hứa hẹn sẽmang đến những bản thu hoàn hảo nhấtcho bạn.

Chất lượng bạn được trải nghiệm khi thu âm

Phòng thu âm được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị thu và điều chỉnh âm thanh tiêu chuẩn,microphone chất lượng cao, phòng kín cách âm, giúp bạn có cảm giác tin tưởng và thoải mái nhất. Phòng thuâm còn sử dụng hệ thống phần mềm Sonar, phần mềm FL, Nuendo (với những Effect cao nhất) giúp hỗ trợ tốt nhất cho giọng hát của bạn hoàn thiện hơn.

Trường hợp bạn không tự tin với giọng hát của mình thì hãy yên tâm nhé vì các kỹ thuật viên của Sonar Studio sẽ hướng dẫn bạn tận tình từ cách giữ hơi,nhịp nhạc, âm lượng đến cách luyến láy âm chữ… Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn sẵn sàng trau chuốt âm điệu bài hát để hòa hợp với chất giọng của bạn nhất. Sau đó, bản thu âm của bạn sẽ được mix lại và master CD mang đến  một sản phẩm ưng ý bạn nhất.

Không những thế, sở hữu một kho nhạc nền phong phú như nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, nhạc tiền chiến, tân cổ nhạc,… Phòng thu âm Sonar Studio đảm bảo luôn đáp ứng mọi thể loại nhạc mà khách hàng mong muốn.

Cam kết từ phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio

Sonar Studio hiện tại vẫn luôn không ngừng tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị mới, hiện đại hơn cũng như cập nhật những ca khúc mới nhất… mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng yêu nhạc.