Tìm hiểu về dịch vụ thu âm quảng cáoXã hội thương mại ngày càng phát triển nên hiện nay mọi hình thức kinh doanh đều cần quảng cáo tới tai nghe mắt thấy của người tiêu dùng. Rất nhiều loại hình quảng cáo đang dần xuất hiện với nhiều với nhiều phương diện khác nhau. Để có một bản âm quảng cáo hoàn hảo bạn hãy trải nghiệm tại Sonar Studio.

tim-hieu-dich-vu-thu-am-quang-cao

Tìm hiểu về dịch vụ thu âm quảng cáo

Các dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu âm Sonar Studio bao gồm:

  • Lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp.
  • Thu âm tổng đài
  • Thu âm phát thanh cửa hàng, showroom.
  • Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình
  • Đọc truyện, kinh phật, sách báo…

Giá cả, chất lượng tại phòng thu Sonar Studio

Khi đến thu âm quảng cáo tại phòng thu Sonar Studio bạn sẽ được trải nghiệm dàn máy móc với nhiều chương trình hiện đại, những kỹ thuật viên tận tình giúp bạn có một bản thu hoàn hảo, ưng ý nhất. Khi thu âm bạn sẽ được thỏa thuận giá cả với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Sonar Studio, có cả MC chuyên nghiệp và kịch bản cụ thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thu âm.

Phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio còn giúp khách hàng thực hiện các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình,..bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn bạn giọng đọc nam/nữ đầy đủ các vùng miền (Bắc, Trung, Nam), giọng địa phương nếu như bạn yêu cầu.

Chất lượng bạn nhận được khi đến với phòng thu Sonar Studio

Trang thiết bị của phòng thu Sonar Studio đạt chuẩn theo mọi thời điểm, hiện đại hóa cùng với nhiều chương trình sửa, lồng ghép chuyên nghiệp đi kèm dịch vụ trọn gói: thu âm, lồng nhạc,…chính sách chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng ưng ý, đảm bảo cho bạn sản phẩm đúng thời hạn và hoàn toàn làm bạn hài lòng.