Lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáoHiện nay các dịch vụ thuê giọng đọc, thu âm quảng cáo đang rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Dù bạn đã chuẩn bị tất cả mọi thứ như bài đọc quảng cáo, kịch bản thu âm quảng cáo… để quảng bá thông tin sản phẩm của công ty mình đến người dùng nhưng nếu không có một giọng đọc quảng cáo hay thì hiệu quả mang lại vẫn thấp. Chính vì thế, các doanh nghiệp dù lớn nhỏ hiện nay đều lựa chọn các dịch vụ thu âm quảng cáo hay thuê đọc lời bình để nâng cao hiệu quả chương trình chạy quảng cáo. Sau đây, Sonar Studio sẽ cũng bạn tìm hiểu về lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo.

Lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo

Lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo

Lợi ích và ưu điểm

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà nhiều doanh nghiệp nhận thấy từ việc thuê giọng đọc quảng cáo đó là lợi nhuận kinh tế. Hiệu quả quảng cáo mang đến nhiều lợi nhuận cho người dùng nhưng không phải tốn nhiều chi phí chương trình quảng cáo này.

Dịch vụ thuê giọng đọc hiện nay có mức giá rẻ chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn đã có một bản ghi âm quảng cáo chất lượng. Nếu tính toán có thể thấy được chi phí này vẫn rẻ hơn so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Hơn nữa việc cung cấp thông tin sản phẩm đến người dùng chính xác, tránh tình trạng nhầm lẫn.

So sánh với các hình thức quảng cáo khác thì thu âm quảng cáo chuyên nghiệp vẫn mang đến hiệu quả quảng bá hơn đồng thời mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn. Không cần phải tốn công sức tìm kiếm và hướng dẫn nhân viên tiếp thị. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo nhưng thu lại khoản lớn hơn về lâu về dài sau này.

Quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa khách hàng với Sonar Studio

Khách hàng:

– Trình bày cụ thể yêu cầu đối với bản thu âm như giọng đọc nam hay nứ, giọng trầm hay cao…

– Lên kịch bản hoặc lời thoại quảng cáo

– Thời hạn cho bản thu âm

Sonar Studio :

– Tìm giọng đọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng

– Chuẩn bị thiết bị cơ sở vật chất cho quá trình thu âm

Bước 2: Kí kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên

– Kí hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên với những điều khoàn về mặt pháp lý

– Thanh toán một phần tiền (tiền cọc) trước cho Sonar Studio

Bước 3: Tiến hành thu ân giọng đọc theo yêu cầu

Sonar Studio tiến hành thu âm theo các yêu cầu đã đề ra và gửi bản demo cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đồng ý thì hoàn chỉnh và gửi lại. Còn nếu khách hàng không đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ chính sửa phù hợp với các yêu cầu của phía khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu file ghi âm, hoàn chỉnh và giao cho khách hàng

Sonar Studio gửi bản thu âm hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Phía khách hàng kiểm tra và thanh toán phần tiền còn lại cho chúng tôi.

Hãy luôn nhớ rằng, một chương trình quảng cáo hiệu quả không thể thiếu được một giọng đọc phù hợp. Liên hệ cho Phòng thu âm – Sonar Studio để thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp với mức giá phải chăng cùng cam kết chất lượng tốt.