Lý do doanh nghiệp nên thu âm quảng cáoNgày nay, thu âm quảng cáo giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực marketing. Hình thức này cũng rất được lòng các doanh nghiệp khi đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Vậy những lợi ích mà thu âm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp của bạn là gì? Cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời nhé !

ly-do-doanh-nghiep-nen-thu-am-quang-cao

Lý do doanh nghiệp nên thu âm quảng cáo

Thu âm quảng cáo là gì ?

Thu âm quảng cáo (còn được gọi là audio marketing) là tập tin âm thanh (mp3, wav, wma,…) có chứa thông tin quảng bá thương hiệu, sự kiện, chương trình khuyến mãi hay thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm mua sắm,…

Có các loại thu âm quảng cáo nào cho doanh nghiệp?

– Thu âm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

– Đọc lời bình TVC, quảng cáo radio

– Đọc lời quảng cáo chương trình khuyến mãi

– Thu âm phát thanh

– Thu âm tổng đài điện thoại

– Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình.

– Thu âm nhạc chờ

Tại sao doanh nghiệp nên thu âm quảng cáo ?

Theo một nghiện cứu, chương trình quảng cáo mang lại hiệu quả từ 60% – 70% trong việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy, một audio quảng cáo chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng của bạn.

Hơn nữa, việc thu âm quảng cáo có thể được xem như một phương pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí làm truyền thông cho doanh nghiệp. Bởi bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể dùng lâu dài. Công ty của bạn sẽ không cần mất chi phí hàng ngày, hàng tháng hay thậm chí hàng năm cho việc quảng cáo. Vậy, lý do doanh nghiệp nên thu âm quảng cáo đã được giải quyết rõ.

Thế nào là một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp ?

Nơi cung cấp dịch vụ phải có nguồn đa dạng về giọng đọc và chất giọng. Tại nước ta, chất giọng tại mỗi vùng miền là khác nhau, vì vậy phòng thu âm phải có đầy đủ các voice talent. Đó là điều kiện để đảm bảo dịch vụ có thể đáp ứng được nhiều đối tác, nhắm đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

Thứ hai, phòng thu âm phải có đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm các hệ thống máy móc thu âm quảng cáo, điều chỉnh âm thanh cũng như các phần mềm chỉnh sửa trên máy tính. Và không thể thiếu được những kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp, tay nghề cao để giúp bạn có một bản thu âm hoàn hảo.

Đa dạng các loại hình dịch vụ cũng là điều mà các phòng thu âm chuyên nghiệp hướng tới. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, họ phải đảm bảo cơ sở của họ phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ như thu âm dành cho tổng đài, lồng tiếng quảng cáothu âm quảng cáodịch vụ MC dẫn tại các hội chợtriển lãm hay các buổi truyền thông giới thiệu sản phẩm,

Với hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, hòa âm phối khí. SONAR PRODUCTION là nơi bạn có thể tin tưởng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Liên hệ số điện thoại 0947198778 hoặc email info@sonarstudio.vn – phongthuamsonar@gmail.com để được hỗ trợ.