Lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo


Hiện nay các dịch vụ thuê giọng đọc, thu âm quảng cáo đang rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Dù bạn đã chuẩn bị tất cả mọi thứ như bài đọc quảng cáo, kịch bản thu âm quảng cáo… để quảng bá thông tin sản phẩm của công ty mình đến người dùng nhưng nếu không có một giọng đọc quảng cáo hay thì hiệu quả mang lại vẫn thấp. Chính vì thế, các doanh nghiệp dù lớn nhỏ hiện nay đều lựa chọn các dịch vụ thu âm quảng cáo hay thuê đọc lời bình để nâng cao hiệu quả chương trình chạy quảng cáo. Sau đây, Sonar Studio sẽ cũng bạn tìm hiểu về lợi ích và quy trình của việc thu âm giọng đọc quảng cáo.

Các bước để có một beat nhạc hoàn chỉnh


Có thể nói, một tác phẩm âm nhạc chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe nếu có sự kết hợp giữa ca từ hay và bản hòa âm phối khí chuyên nghiệp giúp lột tả được hết cảm xúc của toàn bộ ca khúc. Hôm nay, Sonar Studio sẽ chia sẻ đến các bạn các bước để có một beat nhạc hoàn chỉnh, nếu bạn có ý định tự làm beat nhạc cho bài hát của mình.

Lý do tại sao thu âm lần đầu thường không như mong muốn ?


Lý do tại sao thu âm lần đầu thường không như mong muốn ? Đối với những người là khách hàng thân thuộc của các studio thu âm, trước khi họ thành thạo, tập quen với công việc thu âm thì tất nhiên trước đó họ cũng đã từng trải qua những cảm giác thấp thỏm, hồi hộp trong lần thu âm đầu tiên. Vậy làm sao để có một tâm lý thoải mái nhất để lần thu âm đầu tiên của bạn trở nên suôn sẻ hơn, hãy cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm và một vài lời khuyên bổ ích mà Sonar Studio đã tổng hợp được trong bài viết sau đây nhé !

Cẩm nang để lồng tiếng Video hoàn hảo


Cẩm nang để lồng tiếng Video hoàn hảo – Video quảng cáo được lồng tiếng tốt là một trong những giải pháp hữu hiệu vừa mang tính giải trí vừa mang tính lôi cuốn để quảng cáo một mặt hàng tới người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để mang niềm vui và kiến thức về sản phẩm đến với khán giả.

Một video quảng cáo không chỉ đơn giản là hình ảnh. Một video với phần lồng tiếng hoàn hảo sẽ truyền tải được những thông điệp từ sản phẩm đến người tiêu dùng. Các nhà nghiên cứu nhận định rằng mọi người kết nối với nhau tốt hơn qua giọng nói. Các nhân tố như vùng miền, giới tính, độ tuổi, âm điệu giọng nói đều có vai trò quan trọng tạo các mối liên kết cộng đồng.

Top những phần mềm thu âm tốt nhất 2019


Người làm thu âm chuyên nghiệp hay những bạn đam mê thu âm sẽ luôn luôn tìm cho mình 1 phần mềm thu âm phù hợp và tốt nhất. Vậy phầnmềm thu âm nào tốt nhất hiện nay ? Phần mềm thu âm nào nên sử dụng trong phòng thu để mang lại chất lượng âm thanh chuẩn nhất ? Đây là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi đi tìm cho mình phần mềm thu âm phù hợp hiện nay trong rất nhiều phần mềm thu âm có sẵn trên thị trường. Sau đây phòng thu âm Sonar Studio sẽ chia sẻ đến bạn top những phần mềm thu âm tốt nhất 2019 và hướng dẫn bạn tìm được phần mềm thu âm hợp với mình nhất.


CLOSE
CLOSE