Một số khái niệm của kỹ thuật thu âm cơ bản


Để có được một bản thu âm tốt, việc nắm được các kĩ thuật thu âm cơ bản là yếu tố quan trọng. Nhưng trước hết, bạn phải hiểu rõ các khái niệm về âm thanh và cách xử lý âm thanh thường gặp. Dưới đây là một số khái niệm của kĩ thuật thu âm cơ bản mà Sonar Studio xin giới thiệu đến bạn.

Hướng dẫn thiết kế phòng thu âm


Cách để thiết kế phòng thu âm đơn giản, Thiết kế phòng thu âm cần chuẩn bị những gì ?… Để có thể thiết kế được một phòng thu âm đúng chuẩn cần chuẩn bị những gì ? Để giải đáp thắc mắc hàng đầu này thì Sonar Studio xin chia sẻ với bạn các điều cần lưu ý dưới đây. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn nhé.

Mới tập Mix nhạc cần quan tâm gì ?


Làm thế nào để mix nghe cho hay hơn sau khi thu xong ? Mới tập Mix nhạc cần quan tâm gì ?…Đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc mixing đều sẽ thấy bỡ ngỡ trong lần đầu mix cho bài hát của mình. Do đó, Sonar Studio xin chia sẻ một số bí quyết dành cho những người mới bắt đầu mix nhạc, hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

Những chất giọng phù hợp để thu âm quảng cáo


Những chất giọng phù hợp để thu âm quảng cáo – Xã hội thương mại ngày càng phát triển nên hiện nay mọi hình thức kinh doanh đều cần quảng cáo tới tai nghe mắt thấy của người tiêu dùng, để việc marketing được hiểu quả thì giọng thu trong quảng cáo là một yếu tố rất quan trọng.

Lý do doanh nghiệp nên thu âm quảng cáo


Ngày nay, thu âm quảng cáo giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực marketing. Hình thức này cũng rất được lòng các doanh nghiệp khi đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Vậy những lợi ích mà thu âm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp của bạn là gì? Cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời nhé !